การพบกันระหว่างทีม กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี กาญารี่ และทีม เลชเช่ ซึ่งเป็นการแข่งขันในลีกเอกชนของประเทศอิตาลี กาญารี่ เป็นทีมที่มีประสบการณ์และคุณภาพที่ดีในลีกนี้ ในขณะที่ เลชเช่ ก็เป็นทีมที่มีความสามารถและความพยายามสูง เรามาดูว่าทีมใดจะมีโอกาสชนะในการแข่งขันนี้

สถิติการพบกัน

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม กาญารี่

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม เลชเช่

ฟอร์มทีม

ทีม กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี กาญารี่ มีฟอร์มที่ดีในฤดูกาลนี้ พวกเขาได้แสดงความสามารถที่น่าทึ่งในการแข่งขัน ซึ่งพวกเขาได้รับคะแนนสูงมาก และไม่เคยแพ้ใน 5 นัดล่าสุด อย่างไรก็ตาม พวกเขาจะต้องระวังในการเล่นเองเพราะทีมเลชเช่ก็มีฟอร์มที่ดีในฤดูกาลนี้

ทีม เลชเช่ ก็มีฟอร์มที่ดีในฤดูกาลนี้ พวกเขาได้แสดงความสามารถที่น่าทึ่งในการแข่งขัน ซึ่งพวกเขาได้รับคะแนนสูงมาก และไม่เคยแพ้ใน 5 นัดล่าสุด อย่างไรก็ตาม พวกเขาจะต้องระวังในการเล่นเองเพราะทีมกัลโช่ เซเรียอา อิตาลี กาญารี่ก็มีฟอร์มที่ดีในฤดูกาลนี้

การแข่งขันก่อนหน้านี้

ทั้งทีม กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี กาญารี่ และทีม เลชเช่ ได้แข่งขันกันมาบ่อยครั้ง โดยทั้งสองทีมมีผลการแข่งขันที่ดีในการพบกัน แต่ในการพบกันครั้งล่าสุด ทีม กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี กาญารี่ ได้ชนะทีม เลชเช่ ด้วยคะแนน 2-1 เมื่อวันที่ 10 มกราคม 2564

ทีเด็ด วิเคราะห์บอล วันนี้

เจ้าถิ่น กายารี่ ทีมอันดับ 14 ผลงานในลีก 5 นัดหลังสุด ชนะแค่นัดเดียว เสมอ 3 แพ้ 1 นัดล่าสุดบุกไปแพ้เจนัว 3-0 นัดนี้ต้องรับการมาเยือนของ เลชเช่ ทีมอันดับ 13 ฟอร์ม 5 นัดหลังสุด ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1 เกมล่าสุดเปิดบ้านยันเสมอมอนซ่า 1-1 นัดนี้เจ้าบ้านจะไม่มี เลโอนาร์โด้ ปาโวเล็ตติ, มาร์โก้ แมนโคซู, มาร์โก้ ร็อก, นาโคลาส วิโอล่า และ ยาคุ๊บ ยานโต้ ที่บาดเจ็บทั้งหมด ส่วนทีมเยือนจะขาด คาสทริออต เดอร์มากู, โมฮาเหม็ด คาบา และ ลาเม็ค แบนดา ที่บาดเจ็บทั้งหมด ทั้ง 2 ทีมยังต้องการ 3 แต้มในเกมนี้เพื่อหนีตกชั้น ฟอร์มในบ้านช่วงที่ผ่านมาของ กายารี่ ถือว่าเล่นได้เหนียวแน่น ไม่แพ้ใครในบ้านมา 5 นัดติด ชนะ 2 เสมอ 3 ส่วน เลชเช่ ฤดูกาลนี้เพิ่งชนะเกมเยือนแค่นัดเดียว จากการลงสนาม 17 เกม เสมอ 5 แพ้ถึง 11 นัด คาดรูปเกมนัดนี้จะออกมาสูสีใกล้เคียวกันสุดๆ แน่นอน แต่สุดท้ายยังเชื่อว่า กายารี่ ในฐานะเจ้าบ้าน จะใช้ความได้เปรียบเรื่องเสียงเชียร์ ช่วยให้ทีมมีลุ้นเป็นผู้ชนะในนัดนี้

ฟันธง แทงบอล : ต่อ กายารี่